Alstom SA đang thu hút nhà đầu tư vì lãi suất cổ tức cực hấp dẫn!

1. Giới thiệu về tập đoàn Alstom SA

Tập đoàn Alstom, được thành lập vào năm 1928 và có trụ sở tại Saint-Ouen (Pháp), có giá trị vốn hóa thị trường là 9,68 tỷ euro. Nhà sản xuất toa xe đa quốc gia của Pháp hoạt động trên toàn thế giới trong thị trường vận tải đường sắt, vận tải hành khách, hệ thống tín hiệu và đầu máy.

Alstom đã tạo ra doanh thu 16,5 tỷ euro cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3/2023.

Từ tàu cao tốc, tàu điện ngầm, tàu một ray, xe điện, đến hệ thống chìa khóa trao tay, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, tín hiệu và di động kỹ thuật số, tập đoàn Alstom cung cấp cho các khách hàng đa dạng của mình danh mục đầu tư rộng nhất trong ngành. 

Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ kinh ngạc bởi sự bành trướng rộng lớn qua từng năm và chiến lược phát triển vững mạnh của tập đoàn này. 

2. Thông tin chia cổ tức hấp dẫn vào ngày 17/7/2023!

Thông tin về thương vụ

Tên công ty: Alstom SA  

Mã niêm yết: ALO

Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị, linh kiện vận tải đường sắt

Giá cổ phiếu niêm yết:  25,42 euro (7/7/2023)

Ngày chia cổ tức: 17/7/2023

Ngày thanh toán cổ tức: 7/9/2023

Cổ tức: 0,25 euro/cổ phiếu

Mức sinh lời: 19,66% với tỷ lệ ký quỹ 1:20

Alstom ghi nhận kết quả tốt trong một thị trường đường sắt đang phát triển

Trong giai đoạn từ ngày 1/4/2022 đến ngày 31/3/2023, tập đoàn Alstom đã ghi nhận 20,7 tỷ euro đơn đặt hàng, với thành công thương mại đáng kể trên nhiều khu vực địa lý, đặc biệt là ở châu Phi, Trung Đông, Trung Á và châu Á -Thái Bình Dương.

Doanh thu của Alstom lên tới 16,5 tỷ euro, phù hợp với quỹ đạo mục tiêu, dẫn đến tỷ lệ sổ sách trên hóa đơn cao ở mức 1,25. Các đơn đặt hàng chưa thực hiện đạt 87,4 tỷ euro, mang lại tiềm năng tăng doanh số bán hàng đáng kể trong tương lai.

Các nhà đầu tư có thể trực tiếp thực hiện giao dịch sở hữu mã cổ phiếu này ngay tại sàn CH Markets – sàn giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay và được các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước tin dùng.

Alstom SA đang thu hút nhà đầu tư vì lãi suất cổ tức cực hấp dẫn!

Sàn cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư không chỉ cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể trực tiếp tìm hiểu hoặc nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm việc 24/5 tại sàn này. Kể từ đầu năm đến nay, cổ phiếu của Alstom đã tăng 8,73%. Với triển vọng tích cực trong tương lai, có vẻ như sự tăng trưởng này vẫn chưa được tính đầy đủ vào giá cổ phiếu.

 Hi vọng đây sẽ là một thông tin hữu ích gửi đến quý nhà đầu tư để nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai gần.