VN-Index đã giảm đà tăng so với phiên sáng khi xuất hiện mẫu hình nến Doji, phản ánh tâm lý giằng co của nhà đầu tư.

Về tín hiệu kỹ thuật của VN-Index:

Trong phiên giao dịch sáng ngày 02/02/2024, VN-Index đã giảm đà tăng so với phiên sáng khi xuất hiện mẫu hình nến Doji, cho thấy tâm lý giằng co của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chỉ báo Stochastic Oscillator và MACD chưa cho tín hiệu tích cực trở lại, cho thấy nguy cơ rủi ro điều chỉnh vẫn còn.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Về tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index:

Trong phiên giao dịch ngày 02/02/2024, HNX-Index tăng điểm và xuất hiện mẫu hình nến High Wave Candle, cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang phân vân. Hiện tại, chỉ báo ADX tiếp tục vận động dưới mức 20, cho thấy khả năng cao chỉ số sẽ tiếp tục biến động giằng co và đi ngang trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Về CII – CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh:

Trong phiên giao dịch sáng 02/02/2024, cổ phiếu CII đã tăng mạnh sau khi kiểm tra lại trendline tăng trung hạn kèm theo khối lượng tăng và dự kiến sẽ vượt mức trung 20 ngày khi kết thúc phiên. Hiện tại, tín hiệu giao cắt vàng (Golden Cross) giữa đường SMA 50 ngày và SMA 100 ngày đã xuất hiện, nếu tín hiệu này được duy trì đến cuối phiên thì triển vọng dài hạn trong sắp tới sẽ khá tích cực. Thêm vào đó, chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu mua trở lại, cho thấy triển vọng lạc quan vẫn đang hiện hữu.

Về PDR – CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt:

Trong phiên sáng 02/02/2024, giá cổ phiếu PDR đã tăng mạnh và hình thành mẫu hình nến thân dài sau cùng khối lượng có sự đột phá vượt mức trung bình 20 phiên, thể hiện tâm lý lạc quan của nhà đầu tư. Thêm vào đó, MACD và Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu mua và đang hướng đi lên, cho thấy khả năng cao xu hướng tăng sẽ tiếp tục được củng cố. Hiện giá cổ phiếu PDR đã vượt qua ngưỡng Fibonancci Projection 50% (tương đương vùng 27,500-28,600) và lập đỉnh 52 tuần mới. Đây sẽ là vùng hỗ trợ tốt cho cổ phiếu này trong thời gian tới.